A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THI NHẢY DÂN VŨ, VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo một sân chơi vui tươi, lành mạnh, tạo môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời giúp cho các em rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Thuận Thành số 2 tổ chức Hội thi nhảy dân vũ và thi văn nghệ cho các chi đoàn học sinh.

Hội thi đã kết thúc song dư âm và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh của nhà trường. Xin hẹn gặp lại tại Hội thi năm 2021!

Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục nhảy dân vũ và văn nghệ của các lớp:

Tiết mục múa “ chị Võ Thị Sáu” của chi đoàn 10A2

Tiết mục nhảy dân vũ của chi đoàn 12A2

Trong các hội thi không thể thiếu những lời dân ca quan họ

Bài hát “Nghề giáo tôi yêu” được bạn Linh chi đoàn 11A9 thể hiện xuất sắc

Những tiết mục dân vũ sôi động...

Mang đậm nét cá tính.

Một tiết mục có sự kết hợp của chiếc đàn ghita với giọng hát truyền cảm của hai bạn chi đoàn 12A10

Tiết mục mang nhiều cảm xúc thăng chầm, cảm động nhất ‘Huyền thoại mẹ” của chi đoàn 12A3.

Nguồn:thptthuanthanh2.bacninh.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 41.772